Tư vấn kỹ thuật cắt mí mắt nào đẹp hiện nay

22:16:37 - 30/06/2015 - admin

Câu hỏi của bạn Nguyễn Thị Măng, 24 tuổi đến từ  Hưng Yên “Dạo này mắt tôi có nhiều bọng mỡ nhìn xấu lắm nên tôi định đi cắt mí mắt. Nghe mọi người nói có nhiều cách cắt mí mắt nên tôi băn khoăn không biết đâu là kĩ thuật cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay thưa bác sĩ? (Nguyễn Thị Măng, 24 tuổi, Hưng Yên)”

 

Cat-mi-mat-dep

Cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ làm đẹp, nhiều phương pháp thẩm mỹ mí mắt mới lần lượt được tìm ra mang đến cho chị em đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hoàn hảo.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là ngõ ra của mọi cảm xúc cá nhân và là điểm nhấn tạo nên sức hút của gương mặt do đó bất cứ khuyết điểm nào của nó cũng làm mất thẩm mỹ chung. Bởi lẽ đó, tìm đến các phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt là việc làm cần thiết của phái đẹp để có được nét đẹp trọn vẹn hơn.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, cắt mắt 2 mí là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho những trường hợp khách hàng bị sụp mí mắt do bệnh lý, mắt có da thừa và bọng mỡ. Phương pháp này đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật và chuyên môn của bác sĩ thực hiện do đó chị em cần thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc trở thành kĩ thuật cắt mắt đẹpvà an toàn nhất hiện nay. Đây là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt, khắc phục triệt để tình trạng da thừa hay bọng mỡ mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

tao-mat-hai-mi2

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất mảnh ngay sát đường viền mí mắt, nhanh chóng loại bỏ bọng mỡ mắt sau đó kéo căng phần da mí mắt để xác định da thừa mí mắt và sử dụng tia Laser để cắt bỏ chúng. Các thao tác được tiến hành nhẹ nhàng, chính xác nên rất an toàn, không ảnh hường tới cấu trúc bên trong của mắt.

Hiện nay, kĩ thuật cắt mí mắt bằng tia Laser theo công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là lời đáp cho câu hỏi đâu là kĩ thuật cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay của bạn. Chúc bạn sớm có đôi mắt 2 mí, to tròn, sáng rõ như mong đợi!

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook