Tư vấn tạo mắt hai mí

18:14:23 - 18/04/2013 - admin

Câu hỏi Tôi đã từng nghe nói đến việc tạo mắt hai mí nhưng không cần giải phẫu mà hay gọi là “bấm mí”. Hiện tại các trung tâm thẩm mỹ có sử dụng cách này để giúp các chị em chưa và giá cho một lần tạo mắt hai mí bằng phương cách này […]

Câu hỏi

Tôi đã từng nghe nói đến việc tạo mắt hai mí nhưng không cần giải phẫu mà hay gọi là “bấm mí”. Hiện tại các trung tâm thẩm mỹ có sử dụng cách này để giúp các chị em chưa và giá cho một lần tạo mắt hai mí bằng phương cách này là khoảng bao nhiêu? (Thanh Thảo).

Đây là phương pháp tạo mí mới, kỹ thuật ít can thiệp, tuy nhiên vẫn giúp bạn có được mắt hai mí mắt đẹp tự nhiên. Kết quả giữ được lâu dài và ổn định.

Tư vấn tạo mắt hai mí

Đây là phương pháp tạo mí mới

Phương pháp tạo mí Hàn Quốc có ưu điểm không cần cắt da, mí được tạo bằng cách đính sụn mi với tổ chức dưới da mi, nên khi mở mắt sẽ nâng sụn mi lên tạo thành nếp mí đẹp tự nhiên.

Trong trường hợp bạn không còn thích kiểu mí mới, bác sĩ có thể phục hồi mí mắt đưa đôi mắt trở lại hình dáng ban đầu. Kỹ thuật này được thực hiện trong vòng 15 phút, mí mới sẽ phù nề nhẹ, khi thực hiện kỹ thuật xong bạn có thể tự sinh hoạt bình thường. Mi mắt sẽ hoàn toàn phục hồi trong vòng 1-2 ngày.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook