Tư vấn về cắt mí mắt thẩm mỹ

07:37:14 - 19/07/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi mong nhận được tư vấn của bác sĩ về thực chất của dịch vụ cắt mí mắt. Cắt mí mắt là gì vậy? Nó được tiến hành như thế nào vậy? Với trường hợp của tôi, nam, 40 tuổi có thực hiện được không? (Quang Dũng) Câu trả lời: […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi mong nhận được tư vấn của bác sĩ về thực chất của dịch vụ cắt mí mắt. Cắt mí mắt là gì vậy? Nó được tiến hành như thế nào vậy? Với trường hợp của tôi, nam, 40 tuổi có thực hiện được không? (Quang Dũng)

Câu trả lời:
Chào anh Quang Dũng

Tư vấn thẩm mỹ đã nhận được câu hỏi thắc mắc của anh và chúng tôi xin giải đáp thắc mắc đó như sau:
Cắt mí mắt thực chất là việc loại bỏ vùng da thừa (mí trên hoặc mí dưới) khiến đôi mắt tươi trẻ hơn.
Cắt mí mắt áp dụng cho những trường hợp sau:

– Ở những người bẩm sinh có cặp mắt hai mí bình thường, tuổi tác lớn, lớp da mí mắt kém đàn hồi trở nên sa xệ và dư thừa tạo nhiều nếp nhăn xấu . Mí mắt xệ và lớp mỡ ở mí mắt tích tụ dày lên ở cả mí trên và mí dưới , vừa làm mất thẩm mỹ và làm giảm thị lực của mắt.

– Đôi khi những người trẻ tuổi vẫn có hiện tượng mí mắt bụp do đặc điểm riêng của cơ thể, có tính bẩm sinh, làm mắt kém đẹp.

Với độ tuổi của anh thì hoàn toàn có thể thực hiện được phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ. Tuy nhiên tình trạng mắt của bạn có thuộc vào 2 trường hợp trên hay không? Hoặc để biết cụ thể nhất, bạn nên tới trung tâm thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

xem thêm:cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook