Ưu điểm phẫu thuật cắt mắt to

17:50:48 - 27/05/2013 - admin

Ưu điểm phẫu thuật cắt mắt to-phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to Hàn Quốc, không chỉ khắc phục được tình trạng mắt 1 mí hay mí lót, làm tăng chiều rộng khoé mắt, cho đôi mắt trông to sâu hơn.

Ưu điểm phẫu thuật cắt mắt to

Ưu điểm phẫu thuật cắt mắt to

Mí mắt của người Châu Á ngoài đặc điểm là mí trên xếp nhỏ, hay không xếp thường gọi là mắt một mí, còn có cấu trúc mắt khác với mắt người Âu Mỹ có cấu trúc đặc biệt, cơ nâng mi xuyên qua cơ vòng mắt đến sát dưới da, tạo thành nếp xếp mi trên. Ở người châu Á thiếu cấu trúc nầy mà thay bằng mỡ và mô liên kết lỏng lẻo. Sụn mi trên của người Á châu hẹp và mỏng hơn.

Cho nên đặc điểm mắt người Á Châu thường thấy là góc mắt trong (khoé mắt) có nếp gấp rẽ quạt làm cho đôi mắt hẹp và nhỏ. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ cắt mắt to Hàn Quốc mới hiện nay kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí đôi và cắt da thừa ở khóe mắt tăng chiều rộng cho đôi mắt, trông to hơn.

Trước đây, thẩm mỹ phẫu thuật cắt mắt gồm những phương pháp đơn thuần chỉ cải thiện chiều rộng nếp mí của mắt:

– Thẩm mỹ nhấn mí / bấm mí : phẫu thuật tạo mí đôi không để lại sẹo với dụng cụ chuyên biệt cho những trường hợp mắt một mí hay mí lót.

– Ở người lớn tuổi, phẫu thuật tạo mí đôi với kỹ thuật rạch da trong điều trị những biến dạng mắt sâu, lấy bỏ các nếp nhăn da, hoặc cải thiện tình trạng sa trễ của da mi.

Kỹ thuật cắt mắt công nghệ mới bây giờ là vừa tạo mí đôi vừa mở rộng khóe mắt và cơ nâng mi. Phương pháp thẩm mỹ cắt mắt to này nếu thực hiện đúng kỹ thuật giúp hình thành nếp mí tự nhiên, lâu dài và ổn định, đôi mắt đẹp cả chiều rộng và chiều sâu.

Ưu điểm phẫu thuật cắt mắt to:  phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to Hàn Quốc, không chỉ khắc phục được tình trạng mắt 1 mí hay mí lót, làm tăng chiều rộng khoé mắt, cho đôi mắt trông to sâu hơn.
Đây là phương pháp thẩm mỹ làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí tự nhiên được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi mắt và mở rộng cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí rõ ràng và đôi mắt to ra.
Đây là kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đang được các bác sĩ Hàn Quốc áp dụng phổ biến nhất mà nhiều cô diễn viên điện ảnh xinh đẹp của Hàn Quốc đã xuất hiện rất thành công với một đôi mắt 2 mí to mơ màng và sâu huyền bí quyến rũ được cắt mắt theo kiểu này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook