Ưu điểm vượt trội của cắt mỡ mí mắt cho người ngoài 30

10:40:38 - 18/05/2017 - admin

Khi bước sang độ tuổi 30+ làn da của chị em bắt đầu có dấu hiệu lão hóa và xuất hiện các nếp nhăn, chân chim, mỡ thừa…đặc biệt là vùng mắt. Bọng mỡ mắt dưới, da chùng, mỡ thừa mí mắt trên không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn khiến tầm nhìn của đôi mắt cũng bị hạn chế tạo cảm giác khó chịu cho nhiều người.

Khi ấy, cắt mỡ mắt chính là giải pháp khắc phục được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn áp dụng để cải thiện đôi mắt của mình. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của giải pháp cắt mí mỡ mắt dưới và hút mỡ mí mắt trên mà bạn có thể tham khảo để nắm rõ hơn về phương pháp làm đẹp này

Ưu điểm vượt trội của cắt mỡ mí mắt

– Là kỹ thuật đơn giản, an toàn không để lại sẹo

Cắt mỡ thừa ở mắt nghe có vẻ khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và sợ nguy hiểm đến giác mạc cũng như thị lực. Tuy nhiên, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm bởi phương pháp này thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhờ sử dụng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành trích một đường nhỏ nằm sát bờ mí mắt, không xâm lấn sang những vùng xung quanh nên phương pháp này rất an toàn, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực cũng như không để lại sẹo.

– Loại bỏ triệt để lượng da chùng, mỡ thừa

Với cắt bọng mỡ mắt, các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để trích một đường nhỏ tại vị trí đã được xác định từ trước, sau đó sử dụng thiết bị laser để loại bỏ da chung, mỡ thừa mí mắt đồng thời kéo căng vùng da, tạo nếp gấp mí mới cho những khách hàng có nhu cầu tạo mắt 2 mí…Sau khi thực hiện, chắc chắn khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

cat-mo-mi-mat

Cắt mỡ mí mắt dưới và trên giúp loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa

– Duy trì kết quả lâu dài

Hút mỡ mắt là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường, là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao giúp loại bỏ tận gốc các bọng mỡ mắt, da thừa…mang đến kết quả thẩm mỹ, duy trì lâu dài.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Như đã nói ở trên, lấy mỡ mí mắt chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, được các bác sĩ thực hiện một cách tỉ mỉ, chuẩn xác, nhẹ nhàng nên thời gian phục hồi sẽ diễn ra nhanh hơn, không làm mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook