Ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ mí mắt không phẫu thuật

07:45:20 - 14/01/2015 - admin

Một đặc điểm quan trọng về kỹ thuật thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc mới là sau một thời gian, nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu, bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản.

>> Bấm mí mắt ở đâu đẹp?

tham my mat-dep-tu-nhien-1

Phương pháp tham my mi mat không phẫu thuật là khâu dễ dàng hơn quá trình cắt mí mắt, phương pháp này trở nên an toàn  hơn so với phẫu thuật.

Phương pháp này tuy đơn giản nhưng cần sự khéo léo, rất tinh tế và cái nhìn thẩm mỹ của bác sĩ mới đạt được kết quả tốt nhất.

Quá trình bấm mí mắt

Bấm mí không phẫu thuật là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi, tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên, bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà dùng một ghim rất nhỏ có dạng như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ, làm thành một nếp gấp mí.

Đây là phương pháp mới nhất và chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế, sẽ không có phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ. Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp khoảng 20 phút. Không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng.

Chăm sóc cho mắt sau thực hiện bấm mí mắt

Sau khi thực hiện bấm mí mắt, bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Do không phải cắt da, không bị đau, không bị sưng hay phù nề, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều.

Nhưng nếu có thể, bạn chỉ cần giảm bớt thời gian làm việc một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết. Ngay sau phẫu thuật, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến phải nheo mắt.

bấm mí mắt

Khi công nghệ lên ngôi, nghệ thuật trang điểm phần nào cũng tinh vi hơn trong việc cải  thiện những đôi mắt một mí, sụp mí, bọng mỡ mắt nhiều… Tuy nhiên, mong muốn sỡ hữu một đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên luôn là quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Vì thế, các chị em đã tìm đến những phương pháp làm đẹp hiệu quả và tốn ít thời gian nhất. Trong đó, bấm mí không phẫu thuật là phương pháp được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí không phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp này là khả năng tạo hình rất cao, hai mí sau bấm sẽ bằng nhau, không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm bấm mí mắt chính xác nên mí mềm mại. Do vậy, đôi mắt sau khi được bấm mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

Các kỹ thuật cắt mí mắt và bấm mí cho hiệu quả tạo hình mắt 2 mí khá lâu dài. Vì vậy, bạn có thể yên tâm với kết quả mí mắt đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook