Xăm mi mắt cho đôi mắt cuốn hút tự nhiên

00:27:10 - 24/10/2013 - admin

Công nghệ phát triển cũng kéo theo nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao. Ai cũng muốn sở hữu cho mình vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên. Vì thế, công nghệ phun xăm đã ra đời và được chị em phụ nữ cực kì ưa chuộng. Xăm mi mắt là phương pháp thẩm mĩ giúp các chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo. Xăm mi mắt cho đôi mắt cuốn hút tự nhiên, đảm bảo hiệu quả an toàn và lâu bền.

Thông thường, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và sự công phu cho việc tô vẽ đôi mắt mỗi khi trang điểm để tạo điểm nhất trên khuôn mặt mình. Những vết mực mắt hay chì kẻ mắt có thể lem ra bất cứ khi nào nếu bạn vô tình để chúng dính nước. gây ra khá nhiều phiền toái cho bạn. Hiện nay, công nghệ xăm mi mắt kết hợp  bấm mí mắt Hàn Quốc giúp chị em nhanh chóng xua đi những phiền phức ấy.

Xăm mi mắt cho đôi mắt cuốn hút tự nhiên 1

Xăm mi mắt cho đôi mắt cuốn hút tự nhiên

Xăm mi mắt trên

Công nghệ phun xăm hiện đại giúp bạn sở hữu đôi mắt có chiều sâu, to đen hấp dẫn tự nhiên nhất. Chỉ với khoảng 30-45 phút, bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt với đường viền mi mắt trên đẹp tuyệt vời. Màu mực chất lượng, không hề có hiện tượng phai màu hoặc lem màu như cách tô vẽ trang điểm thông thường. Đôi mắt được mở rộng, tạo được chiểu sâu tự nhiên nhất.

Xăm mi mắt cho đôi mắt cuốn hút tự nhiên 2

Xăm mi mắt cho đôi mắt có chiều sâu tự nhiên

Xăm mi mắt dưới

Nếu cảm thấy việc xăm mi mắt chưa đủ thì bạn có thể thực hiện xăm một đường viền nhỏ chạy dọc theo mi mắt dưới để mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao nhất cho đôi mắt. Thông thường, xăm mi mắt sẽ được kết hợp với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc để giúp bạn sở hữu chiếc mắt to đẹp hoàn hảo nhất. Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng thiết bị chuyên dụng, không hề động dao kéo, không gây đau, không để lại sẹo, vì thể, đảm bảo tính thẩm mĩ và an toàn tuyệt đối cho người phẫu thuật.

Xăm mi mắt cho đôi mắt cuốn hút tự nhiên 3

Kết hợp bấm mi mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Bạn sẽ sở hữu đôi mắt với hai đường mi đậm nét, đôi mắt 2 mí to, tròn, trong sáng gợi cảm tự nhiên, vừa có chiều sâu, vừa cuốn hút tầm nhìn của người đối diện. Chúc bạn sẽ thực hiện xăm mi mắt thẩm mĩ thành công tại một thẩm mĩ viện uy tín nhé.

Xem thêm

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook