Xăm mí mắt đẹp với đường nét mềm mại tinh tế hoàn mỹ

03:29:17 - 23/12/2015 - admin

Xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại với màu mực xăm tự nhiên kết hợp với đường nét mềm mại, tinh tế mang lại kết quả hoàn mỹ nhất.Chất liệu mực xăm có nguồn gốc đảm bảo với độ bền cao, chất lượng tốt được bộ Y Tế kiểm […]

Xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại với màu mực xăm tự nhiên kết hợp với đường nét mềm mại, tinh tế mang lại kết quả hoàn mỹ nhất.Chất liệu mực xăm có nguồn gốc đảm bảo với độ bền cao, chất lượng tốt được bộ Y Tế kiểm duyệt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phun xăm mí mắt Hàn quốc

xam-mi-mat

Xăm mí mắt sử dụng cây phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc, mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, cam kết mang đến cho khách hàng cặp mắt đẹp tươi tắn.

Phun xam mi mat là phương pháp tạo màu trang điểm vĩnh viễn, và nó có lợi ích rất thiết thực với những người có khuyết điểm về đường nét như: viền mí mắt nhạt, lông mi thưa, mắt bé, đường mí trắng… Sau khi xăm mí mắt, chắc chắn không chỉ có đôi mắt bạn nhìn sắc nét và lôi cuốn hơn, mà còn khiến cho khuôn mặt trở nên bắt mắt, ưa nhìn, có điểm nhấn.

icon Có thể bạn quan tâm: phun thêu chân mày

Xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không

phun-xam-tham-my

Sử dụng màu mực phù hợp với sắc tố da để phun nhẹ nhàng, tự nhiên và không bị đổi màu theo thời gian. Thứ 2, các nghệ nhân sử dụng phương pháp ủ tê giúp khách hàng không đau nhức, không sưng tấy sau khi thực hiện.

icon Xem thêm: phun chân mày ngang

Với công nghệ phun xam thẩm mỹ tiên tiến, việc xăm mí mắt không gây hậu quả sụp mí. Chỉ sau thời gian xăm mí khoảng 30 – 45 phút, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với những đường nét trẻ trung và sắc sảo trên khuôn mặt.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook