Xăm mí mắt giúp bạn làm đôi mắt đẹp 1 cách tự nhiên đơn giản

01:57:51 - 22/09/2015 - admin

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là nơi truyền tải mọi thông điệp về cuộc sống, tình cảm và tuổi tác của mỗi cá nhân với thế giới bên ngoài do đó sở hữu cặp mắt long lanh, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai. Trên thực tế, viền mí […]

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là nơi truyền tải mọi thông điệp về cuộc sống, tình cảm và tuổi tác của mỗi cá nhân với thế giới bên ngoài do đó sở hữu cặp mắt long lanh, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai. Trên thực tế, viền mí mắt giữ vai trò quyết định cấu thành nên thẩm mỹ mắt nói riêng và gương mặt nói chung, xăm viền mí mắt giúp bạn làm đôi mắt đẹp 1 cách tự nhiên đơn giản.

Khắc phục hàng mi ngắn

xam-mi-mat-dep

Mắt đẹp tự nhiên với công nghệ xăm mí mắt

Hàng mi ngắn, không có độ cong vừa phải hay mỏng và thưa khiến đôi mắt bạn trở nên thiếu sức sống, kém lôi cuốn hơn, làm giảm sự thanh thoát của tổng thể gương mặt. Để che đi khuyết điểm này, các eva đã tìm đến nghệ thuật trang điểm nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian và đủ khéo léo để tự make up cho mình. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công kĩ thuật xăm mí mắt công nghệ vi chạm, cho đôi mắt long lanh, cuốn hút đến lạ.

icon Xem chi tiết: có nên xăm mí mắt không ?

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

xam-mi-mat

Khắc phục tình trạng mí mắt ngắn với xăm mí mắt trên

Xăm viền mí mắt công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là phun xăm mí mắt là phương pháp tạo đường viền mí sắc nét, ấn tượng bằng cách tạo một đường nhuyễn nằm sát chân mi có màu sắc hợp với màu da và độ tuổi của khách hàng, giúp cặp mắt long lanh hơn. Để làm được điều này, các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm và bầu mực ở trên để thực hiện xăm viền mí mắt cho khách hàng.

icon Xem thêm: xăm mí mắt cho nam

Không dừng lại ở đó, các chuyên viên sẽ “ăn gian” chiều rộng của bờ mi giúp khắc phục tình trạng mắt quá nhỏ hoặc mắt lồi, làm tôn thêm vẻ hấp dẫn cho cặp mắt thường, giúp đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn. Sau 1 – 2 h với các thao tác xăm mí mắt nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, chị em sẽ có được đường viền mí sắc nét như mong đợi, mắt đẹp hơn lâu dài mà không cần trang điểm cầu kì. Theo các chuyên viên cho biết, kết quả của phương pháp này ổn định trong khoảng 3 – 5 năm, không gây dị ứng hay biến chứng.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook