Xăm mí mắt Hàn Quốc – giải pháp tối ưu cho đôi mắt một mí

00:59:26 - 21/06/2017 - admin

Mắt một mí là một trong những nét đặc trưng của người Đông Nam Á, tuy nhiên không phải ai cũng thích bởi đôi mắt to tròn, quyến rũ vẫn luôn khiến bạn gái tự tin hơn. Để có một đôi mắt đẹp tròn không phải là chuyện khó, cùng tham khảo công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc, giải pháp tối ưu cho cô gái có đôi mắt một mí.

 

Phun xăm mí mắt – Công nghệ mới tạo đôi mắt to tròn cho mắt 1 mí

1 mí là đôi mắt không có mí trên phần da mắt, thông thường người sở hữu mắt 1 mí thì có đôi mắt bé hơn so với người mắt 2 mí. Hiện nay, nhiều bạn trẻ thường mong muốn được sở hữu đôi mắt to tròn hút hồn người khác giới.

Một trong những  giải pháp giúp chị em gái có thể tự tin hơn mà lại không gây đau đớn đó chính là phương pháp xăm mí mắt Hàn Quốc. Dịch vụ xăm mí mắt càng ngày càng phát triển với công nghệ tiên tiến giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn, phù hợp với gương mặt Á Đông.

>>> Gợi ý tin hay: phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

xam-mi-mat-han-quoc

Xăm mí mắt Hàn Quốc giải pháp ưu việt cho đôi mắt một mí

Phương pháp này được sử dụng dụng cụ chuyên dụng máy phun xăm với thiết kế tinh tế có bầu mực bên trên máy và mũi kim siêu nhỏ.

Trước khi bạn thực hiện xăm mí mắt, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho đôi mắt nhỏ một mí. Sau đó, chuyên viên sẽ làm sạch vùng da chuẩn bị xăm mí và sử dụng công nghệ xăm mí mắt để thực hiện. Hàng mi thật sẽ được làm chuẩn và sau đó di máy xăm theo đường thẳng  để tạo viền mí mắt rõ ràng và sắc nét.

Mực từ bầu mực sẽ di chuyển tới đầu mũi kim siêu nhỏ sẽ tác động trực tiếp lên vùng da phun xăm với độ sâu 0,2nm, mực xăm được trải đều không gây khó chịu cho đôi mắt. Mực xăm mí mắt cũng được chọn lựa làm sao cho hài hòa với lông mày và làn da của khách hàng để đảm bảo được một kết quả đẹp tự nhiên, rạng rỡ.

>>> Có thể bạn quan tâm: mắt bị sụp mí

xam-mi-mat-han-quoc

Lựa chọn xăm mí mắt Hàn Quốc ngày càng được bạn gái yêu thích

Sau khi xăm mí xong, những cô nàng mắt một mí sẽ thấy đôi mắt của mình to hơn, tròn hơn và thu hút hơn nhiều, chỉ cần một chút tác động nhỏ với mí mắt sẽ giúp bạn có một đôi mắt hoàn hảo hơn.

Với những gì mà phương pháp phun mí mắt tự nhiên Hàn Quốc mang lại sẽ mang đến cho chị em đôi mắt đẹp hơn, quyến rũ hơn, ngại gì mà không thử.

>>> Gợi ý xem thêm: nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook