Xăm mí mắt nên hay không nên ?

11:43:36 - 20/07/2017 - admin

Bạn đang bị mất nhiều thời gian cho việc trang điểm và muốn có một giải pháp khắc phục vấn đề đó , bạn phân vân có nên xăm mí mắt hay không ? , việc xăm mí mắt có bảo đảm an toàn cho thị lực hay không ? trong bài viết này mình sẽ giải đáp những câu hỏi mà bạn đang phân vân nhé !

Trước khi trả lời câu hỏi về xăm mí mắt chúng ta cần phải hiểu rằng  mí mắt là một bộ phận nhỏ của đôi mắt,nó góp phần tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho đôi mắt và gương mặt. Đôi mắt bạn sẽ to hơn , long lanh hơn khi bạn sở hữu mí mắt sắc nét. Cho nên chị em phụ nữ khi trang điểm rất hay chú trọng đến việc vẽ viền mí mắt của mình. Việc vẽ viền mí mắt tuy không quá phức tạp nhưng cũng không đơn giản,nó cần phải có đôi tay khéo léo thêm vào mắt thẩm mỹ mới tạo lên được một viền mí đẹp , không bị lem và lệch. Trong số chị em phụ nữ không phải chị em nào cũng có hoa tay hay mắt thẩm mỹ để thực hiện được điều. Vì thế công nghệ xăm mí mắt ra đời là giải pháp tối ưu để cho chị em sở hữu viền mí đẹp , duy trì được mãi mà không mất thời gian trang điểm nhiều.

xăm mí mắt

Xăm mí mắt giúp đôi mắt trở nên quyến rũ hơn

Công nghệ  xăm mí mắt là công nghệ dùng thiết bị có đầu siêu nhỏ đưa mực xăm  đi từng nét vào sâu trong da để thay đổi màu da và giúp tạo thành viền mí mắt đẹp như ý. Việc này sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe , thị lực của bạn vì nó chỉ tác động nhẹ lên bề mặt da ở mức 0.2-0.3mm nên việc xăm mí mắt là tuyệt đối an toàn, hơn nữa chi phí cho việc này lại rất vừa phải không quá cao. Bạn sẽ tự hào với đôi mắt của mình chỉ sau 1 lần xăm mí mắt  

>> Có thể bạn quan tâm: xăm mí mắt giá bao nhiêu

xam mi mat

Xăm mí mắt giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian trang điểm cho chị em

Tuy nhiên, một số người lại băn khoăn rằng có nên xăm mí mắt hay không thì câu trả lời là có vì như vừa giải thích bên trên, xăm mí mắt vừa giảm thời gian trang điểm, vừa tạo nên viền mí đẹp yến rũ hơn , tạo nên đôi mắt to long lanh hơn. Việc này chỉ giúp mắt trở nên ấn tượng và đẹp hơn mà thôi.

Nhưng lưu ý các bạn nên chọn những cơ sở có uy tín và được cấp phép thực hiện , có những cơ sở nhỏ hẹp chi phí rẻ hơn nhưng mực xăm thường không đảm bảo bạn không nên thực hiện việc xăm mí mắt ở những cơ sở đó. Các bạn nên tham khảo kỹ càng địa điểm xăm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn , rồi mới đưa ra quyết định nhé.

Chúc các bạn thành công !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook