Xăm mí mắt, nên hay không?

17:45:56 - 30/10/2013 - admin

Được coi là một trong những giải pháp để khắc phục tình trạng mắt sụp mí. Ngoài ra, xăm mí mắt được nhiều người biết tới bởi thời gian thực hiện nhanh chóng và chi phí khá rẻ.

Câu Hỏi: có nên xăm mí mắt không?

Xin chào chuyên mục tư vấn!

Em năm nay mới 25 tuổi nhưng đôi mắt đã có dấu hiệu bị sụp mí. Nghe bạn bè giới thiệu em đã biết tới phương pháp xăm mí mắt. Xin chuyên mục tư vấn giúp liệu em có nên đi xăm mí mắt không? em xin cảm ơn.    (Thùy Anh-Thái Bình)

có nên xăm mí mắt không

có nên xăm mí mắt không

Trả Lời:

Bạn Thùy Anh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Như bạn đã biết, xăm mí mắt là kỹ thuật xăm nhằm tạo đường viền mí cho mắt. Qua đó giúp đôi mắt trông to tròn và sắc nét hơn.

Ưu điểm:

Ngày nay, có rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp này để cải thiện tình trạng sụp mí mắt của mình.

Lý do bởi đây là phương pháp có thời gian thực hiện nhanh chóng và chi phí khá rẻ. Hơn nữa bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian hàng ngàytrong việc trang điểm cho đôi mắt.

Nhược điểm:

Đây chỉ là một phương pháp cho hiệu quả tạm thời.

Xăm mí mắt chỉ tạo cảm giác cho người đối diện về đôi mắt 2 mí to tròn của bạn. Về cơ bản đôi mắt của bạn vẫn trong tình trạng sụp mí, vẫn ít nhiều gây ra sự khó chịu và ảnh hưởng tới tầm nhìn của đôi mắt.

xăm mí mắt chỉ là giải pháp tạm thời, chỉ mang tính hình thức, cảm giác cho những người xung quanh nên theo chúng tôi, bạn không nên lựa chọn theo phương pháp này.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt đang được rất nhiều người tin tưởng và yêu thích để khắc phục tình trạng sụp mí. Thời gian phẫu thuật cũng rất nhanh chóng,đơn giản và cho hiệu quả lâu dài.

Vì thế chúng tôi khuyên bạn, nếu có thể tranh thủ thời gian nên lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện triệt để tình trạng mắt sụp mí.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook