Xăm mí mắt trên có đuôi đẹp !

06:36:17 - 07/08/2017 - admin

 Nhiều người cảm thấy khó chịu khi phải mất thời gian mỗi khi trang điểm để kẻ chân mí mắt sao cho đen, để tạo cho đôi mắt to, sâu…và thật khó chịu khi mùa hè lại đến, nóng nực, mồ hôi… gây cảm giác không thoải mái. Do vậy, xăm mí mắt trên có đuôi đẹp là giải pháp lựa chọn của nhiều người để có một đôi mắt trông sắc sảo hơn, to tròn đẹp long lanh hơn. Xăm mí mắt và xăm đuôi mắt đang được rất nhiều chị em rỉ tai nhau coi đó như là một bí quyết làm đẹp đem lại hiệu quả được vĩnh viễn với chi phí vô cùng hợp lý. Hãy cùng tham khảo nhé !

Xăm mí mắt có đuôi đẹp

 Xăm mí mắt giúp rút ngắn quá trình trang điểm

Trong hình thức phun viền mí mắt, đương viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di. Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Xăm mí mắt trên được thực hiện:

 

xăm đuôi mắt

 Xăm đuôi mắt đem lại hiệu quả vĩnh viên

Trong hình thức xăm mí mắt trên, đường viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di. Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.Đối với người mí mắt nhỏ sẽ tạo cho bạn khuôn viền mí trở nên to rõ hơn.

 

Xăm mí mắt trên có đuôi đẹp

 Xăm mí mắt là quyết định làm đẹp đúng đắn

Khi đến với thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ là bạn đã tìm cho mình một địa chỉ tin cậy, với nhiều chuyên viên thẩm mỹ có uy tín đã được đào tạo bài bản. Các chuyên gia thẩm mỹ của Hoàn Mỹ sẽ tiến hành phun xăm mí mắt cho bạn qua các bước:

– Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh

– Bôi thuốc tê trước 5 phút sau đó gây tê nhẹ lên viền mi.

Thời gian xăm mí mắt trên và mí dưới khoảng 20 phút đường nét nhỏ gọn đẹp bóng không bị lem ra ngoài nên đòi hỏi kỷ thuật viên phải thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ hơn.

 

xăm mí trên

 Đôi mắt sẽ to đẹp hơn sau khi xăm mí trên

Chăm sóc sau xăm mí mắt

 

-Sau khi phun xăm, chỉ cần giữ vệ sinh vùng da xăm, không được rửa nước chờ đến khi da vùng đó tự tróc, ăn uống bình thường chỉ cần kiêng ăn đồ nếp để tránh viêm, lở…

– Rửa mặt tránh nước lên vùng xăm trong 2-3 ngày đầu.

– Tránh dụi mắt trong mấy ngày đầu.

– Bạn sẽ có một viền mi như ý mà không mất thời gian trang điểm

– Mắt trông to long lanh thu hút mọi ánh nhìn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook