Xăm mí mắt với mắt cận có ảnh hưởng gì hay không?

00:11:19 - 21/06/2017 - admin

Hỏi: Tôi có một thắc mắc muốn nhờ được tư vấn là mắt của tôi không được to tròn cho lắm nên tôi muốn phun xăm viền mí mắt để mắt to hơn. Tôi đang phân vân không biết xăm mí mắt với mắt cận có ảnh hưởng gì không? Nói thêm là mắt tôi cận hơn 3 diot nên tôi cảm thấy hơi lo lắng. Tôi xin cảm ơn! ( Lê Hà, TP Vinh)

 

Trả lời:

Chào bạn Lê Hà,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi nhưng tâm tư tình cảm của mình tới chuyên mục tư vấn của phuntheu.vn, sau đây là những lời giải đáp thắc mắc của chuyên viên dành cho câu hỏi xăm mí mắt với mắt cận có ảnh hưởng gì không? Như sau:

Xăm mí mắt với mắt cận có ảnh hưởng gì không?

Xăm mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp mắt, giúp mắt to tròn mà không cần sự can thiệp của phẫu thuật. Phương pháp xăm viền mí mắt được các chuyên viên thực hiện tỉ mỉ tới từng chi tiết bằng dụng cụ chuyên dụng là máy phun xăm công nghệ mới.

Nhiều người thắc mắc không biết xăm mí mắt với mắt cận có ảnh hưởng gì không và có nên xăm mí mắt không? Thực chất phun xăm viền mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp mí mắt rất đơn giản nên sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều tới những người bị mắt cận.

xam-mi-mat-voi-mat-can-1

Phun xăm mí mắt đối với mắt cận không hề gây ảnh hưởng

Chuyên viên sẽ chú ý vẽ phác thảo viền mí mắt bằng cách lấy hàng ngang lông mi làm chính và nhẹ nhàng dùng bút xăm di nhẹ theo mép đường mi để tạo độ sắc nét cho đôi mắt, mực xăm sẽ nhẹ nhàng di chuyển từ bầu mực được thiết kế trên đầu bút xuống kim xăm, giúp mực ra đều, đường viền xăm cũng không bị nhòe. Kim chuyên dụng xăm mí mắt Hàn Quốc có độ sâu 2mm chỉ tác động lên bề mặt da nên không gây ảnh hưởng tới vùng mi mắt của bạn, mực phun xăm cũng được nhập khẩu và chiết xuất từ thiên nhiên không gây hại cho da.

>>> Có thể bạn quan tâm: xăm mí mắt ở đâu đẹp?

 

Chi phí xăm mí mắt bao nhiêu?

Chi phí xăm mí mắt tại mỗi địa chỉ, cơ sở sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào người thực hiện, công  nghệ phun xăm mí, mực xăm mí ra sao. Tham khảo giá xăm mí mắt tại TMV Đông Á:

gia-xam-mi-mat

Giá xăm mí mắt tại TMV Đông Á

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề xăm mí mắt ảnh hưởng gì không? Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên, bạn đã hiểu được cách thức phun xăm và chi phí xăm mí mắt bao nhiêu. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook