Xin hỏi: Cắt mí mắt bao lâu lành và chăm sóc như thế nào?

08:32:37 - 17/06/2016 - admin

Về câu hỏi “Cắt mí mắt bao lâu lành và hết sưng” chúng tôi xin trả lời luôn rằng thời gian sưng sau cắt mí mắt chỉ kéo dài từ 5-7 ngày, sau đó giảm dần và hoàn toàn hết hẳn. Không giống như phương pháp bấm mí, thời gian sưng này phụ thuộc vào cơ địa […]

Về câu hỏi “Cắt mí mắt bao lâu lành và hết sưng” chúng tôi xin trả lời luôn rằng thời gian sưng sau cắt mí mắt chỉ kéo dài từ 5-7 ngày, sau đó giảm dần và hoàn toàn hết hẳn. Không giống như phương pháp bấm mí, thời gian sưng này phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc sau cắt mí theo hướng dẫn bác sĩ của mỗi người nữa. Vì vậy, chị nhớ làm theo đúng chỉ định của bác sĩ để mắt nhanh hồi phục nhất có thể.

=> Sau khi hết sưng thì mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên

Cách chăm sóc để mí mắt nhanh lành

Cách chăm sóc để mí mắt nhanh lành

– Tích cực chườm đá lạnh lên vùng mí mắt để đôi mắt giảm sưng đau. Tuy nhiên bạn cần bọc đá bằng nhiều lớp ni lông để tránh nước đá dính vào mắt.

– Rửa vùng mí mắt bằng nước muối sinh lý và tra thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

– Che chắn, bảo vệ mắt cẩn thận khi ra ngoài

– Hạn chế tiếp xúc với máy tính, điện thoại để mắt không phải điều tiết nhiều, không thức khuya gây hại cho mắt

– Tránh ăn các thực phẩm dễ gây sẹo như: Thịt gà, rau muống, đồ nếp,…kiêng đồ uống có ga và cồn.

Chế độ chăm sóc phần nào đó sẽ quyết định dịch vụ cắt mí mắt trên, bao lâu mí mắt đẹp. Vì vậy, bạn hãy chăm sóc thật chu đáo để có đôi mắt hoàn hảo như ý sau thẩm mỹ nhé.

Hi vọng những thông tin tư vấn trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cắt mí mắt bao lâu lành và hết sưng. Chúc bạn sớm có được đôi mắt tươi trẻ, đẹp như ý.

Chúc chị sớm có đôi mắt đẹp như ý!

Xem thêm: Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook