Xóa bọng mỡ mắt bằng phương pháp ánh sáng

16:32:08 - 23/05/2013 - admin

Da quanh mắt là vùng rất nhạy cảm, mỏng manh nhưng lại là vùng cử động nhiều nên nhanh chóng xuất hiện nếp nhăn và bọng mỡ. Xóa bọng mỡ mắt bằng phương pháp ánh sáng là sự tham khảo hay cho bạn.

Xóa bọng mỡ mắt

Xóa bọng mỡ mắt

Tôi 34 tuổi, dù đã chăm sóc bằng kem dưỡng dành cho vùng mắt, nhưng hiện tại mắt đã bắt đầu xuất hiện bọng mỡ dưới mi. Có phương pháp và kỹ thuật nào để xóa tan những bọng mỡ này không?(lexus2592003@yahoo.com)

Da quanh mắt là vùng rất nhạy cảm, mỏng manh nhưng lại là vùng cử động nhiều nên nhanh chóng xuất hiện nếp nhăn và bọng mỡ. Do sự liên kết ở vùng da này yếu nên độ đàn hồi và săn chắc rất kém. Tuần hoàn máu ở đây không mạnh mẽ nên sự cung cấp nước và độ ẩm yếu do vậy sự lão hoá vùng da mắt diễn ra nhanh chóng.

Hiện nay với công nghệ hiện đại việc phục hồi vùng da quanh mắt trở nên hiệu quả nhiều hơn. Bạn có thể chọn cách như chăm sóc thường xuyên hoặc phẫu thật cắt bỏ túi bọng mỡ quanh mắt.

– Chăm sóc da vùng mắt bằng phương pháp sóng siêu âm kết hợp ánh sáng và mặt nạ collagen cô đông khô cho vùng da mắt. Sóng siêu âm năng lượng cao kết hợp ánh sáng đa sắc sẽ kích thích vùng da sản sinh các tế bào da mới, kết nối lại các sợi collagen tự nhiên của da tạo độ săn chắc tăng tính đàn hồi cho da. Mặt nạ collagen khô được làm ướt bằng tinh chất serum có khả năng làm mất các nếp nhăn và bọng mắt, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn và bọng mắt mới.

Xóa bọng mỡ mắt

Xóa bọng mỡ mắt

Phẫu thuật cắt bỏ túi bọng mỡ là phương pháp nhanh và hiệu quả, da thừa và mỡ thừa sẽ được lấy bớt làm cho khuôn mặt sáng và trẻ trung hơn. Phẫu thuật này khá đơn giản được thực hiện gây tê trong vòng 30 phút. Sau phẫu thuật khách hàng có thể đi làm, đi học, hoạt động bình thường, hoàn toàn không sưng, không đau, không gây phù nề. Sau một tuần bạn sẽ sở hữu một đôi mắt trẻ đẹp, linh hoạt hơn trước rất nhiều

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook