Xu hướng mí mắt đẹp 2013

15:06:31 - 26/03/2013 - admin

Đã xa rồi cái thời xưa kia, thời mà bạn gái phải khổ cực chăm chút cho sắc đẹp của mình, đặc biệt là đôi mắt.Bây giờ đây, kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội đã xua đi mối bân tâm đó của bạn gái và giúp bạn […]

Đã xa rồi cái thời xưa kia, thời mà bạn gái phải khổ cực chăm chút cho sắc đẹp của mình, đặc biệt là đôi mắt.Bây giờ đây, kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội đã xua đi mối bân tâm đó của bạn gái và giúp bạn gái tự tin hơn với vẻ đẹp của mình!

Đã xa rồi cái thời xưa kia, thời mà bạn gái phải khổ cực chăm chút cho sắc đẹp của mình, đặc biệt là đôi mắt.Bây giờ đây, kĩ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội đã xua đi mối bân tâm đó của bạn gái và giúp bạn gái tự tin hơn với vẻ đẹp của mình!

ky-thuat-bam-mi-han-quoc

kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

 

Bấm mí Hàn Quốc có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau:

Phương pháp luồn chỉ: đây là phương pháp mới nhất hiện nay tại thẩm mỹ viện , thực hiện nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là khả năng tạo hình rất cao, do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

- Phương pháp thông thường: các bác sĩ sẽ xác định các điểm mốc thông qua đo độ cao mí 2 bên. Sau đó, thông qua những lổ nhỏ tạo trên nếp mí, bác sĩ sẽ dùng chỉ xuyên qua để tạo nếp mí. Phương pháp này có nhược điểm là không chính xác vào điểm tạo mí, do đó mí mắt dễ có tình trạng không đều nhau.

- Phương pháp dùng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc: các bác sĩ Hàn Quốc đã nghiên cứu rất kỹ nhươc điểm của phương pháp thông thường và đặc điểm mí mắt của người Á Đông. Từ đó họ đã chế tạo ra dụng cụ bấm mí chuyên dùng của Hàn Quốc. Với dụng cụ này, có thể xác định chính xác các điểm mốc phẫu thuật, từ đó có thể xuyên chỉ chính xác vào đúng các điểm để tạo mí. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là: mí mắt 2 bên rất đều nhau, ít sưng, ít đau. Đặc biệt là mí mắt được bấm với kỹ thuật này sẽ duy trì lâu hơn phương pháp thông thường.

bam-mi-han-quoc

bấm mí Hàn Quốc

Chỉ trong một thời gian ngắn với phương pháp này, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn bấy lâu nay của mình!

Xem thêm : tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook