Xu hướng tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

17:06:36 - 04/01/2015 - admin

Xu hướng của chị em là làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên  đang thực sự trở thành trào lưu hiện đại ở Châu Á hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội,cắt mí mắt Hàn Quốc được xem là một trong những ngành dịch vụ thu hút sự quan tâm của khách hàng Theo […]

Xu hướng của chị em là làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên  đang thực sự trở thành trào lưu hiện đại ở Châu Á hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội,cắt mí mắt Hàn Quốc được xem là một trong những ngành dịch vụ thu hút sự quan tâm của khách hàng

Theo số liệu nghiên cứu mới nhất hiện nay, ở Lào và ở campuchia tỷ lệ người có mắt 1 mí là 50-60%. Ở Việt Nam tỷ lệ này ít hơn, khoảng 30% phụ nữ có mắt 1 mí. Nói chính xác đó là những người không có cặp mắt 2 mí (có thể là 1 mí, mí lót, hoặc là nhiều hơn 1 mí nhưng không rõ ràng là 2 mí có thể là nhiều mí hoặc không có mí). Trong khi đó người Việt Nam cũng như phụ nữ Châu Á thường rất mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí.

Xu hướng tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Xu hướng tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Vài năm trước đây, khi khoa học chưa phát triển, các can thiệp này rất khó thực  hiện, do yêu cầu thực hiện tạo mí mắt thường là can thiệp bằng phẫu thuật cắt mí, gây chảy máu, phù nề và di chứng để lại sẹo cao. Người muốn tạo mắt 2 mí thường mất rất nhiều thời gian để da vùng quanh mắt hồi phục trở lại, do vậy dễ bị người khác phát hiện.

Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật hay còn gọi là cắt mí Hàn Quốc. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí mà không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Những năm gần đây, bấm mí được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

Với phương pháp mới tạo mắt 2 mí bằng chỉ không phẫu thuật, bạn không cần phải lo lắng về vết sẹo trên mắt nữa. Và điều đặc biệt của phương pháp này giúp bạn có đôi mắt thật sự tự nhiên. Thời gian làm chỉ khoảng 20 phút, tùy theo cơ địa bạn lành hay dữ mà có thể sưng hay không.

Kỹ thuật thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi mắt , khi mở mắt sẽ tạo thành nếp gấp mi tự nhiên. Đây là kỹ thuật không cắt da, cơ nên có thể điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về lại hình dạng ban đầu (nếu bạn muốn thay đổi). Phương pháp này tránh được hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật tạo mí bằng cắt da mi trên có thể gây ra như: trợn mắt, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ hay chỉ đơn giản là chưa đẹp… Thời gian thực hiện kỹ thuật 15 phút.

Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc   

-Bạn cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng ở nhà bởi mọi hoạt động của bạn đều bình thường.

– Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.
– Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.
– Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.
– Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  cắt mí mắt không để lại sẹo

>>> cat mat tao tre trung

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook