Ý kiến của các chuyên gia xoay quanh việc hút mỡ bụng

05:12:42 - 11/08/2014 - admin

Hút mỡ an toàn công nghệ nội soi  hiện là một trong những phương pháp giảm béo đang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Bạn đã thực sự hiểu rõ về phương pháp hút mỡ bụng? Bài phỏng vấn dưới đây với Tiến sĩ-B.s Paul Robert, thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ […]

Hút mỡ an toàn công nghệ nội soi  hiện là một trong những phương pháp giảm béo đang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Bạn đã thực sự hiểu rõ về phương pháp hút mỡ bụng? Bài phỏng vấn dưới đây với Tiến sĩ-B.s Paul Robert, thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

PV: Thưa bác sĩ, hút mỡ bụng hiện nay có ưu điểm gì so với các phương pháp khác?

Tiến sĩ-B.s Paul Robert: Hút mỡ bụng hiện là một trong những phương pháp giảm béo nổi bật hiện nay với ưu điểm chúng ta có thể nhận thấy là nhanh chóng loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ  thể mà bạn không cần phải thực hiện bất cứ chế độ ăn kiêng hay tập luyện hà khắc nào đồng thời phương pháp này cũng giúp bạn sở hữu một cơ bụng săn chắc hơn, tính thẩm mỹ cao, không nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão như một số cách giảm béo khác.

Điều quan trọng nhất hiện nay là bạn phải tìm cho mình phương pháp hút mỡ bụng an toàn, chất lượng tại các cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy.

Hút mỡ bụng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp giảm béo thông thường khác

Hút mỡ bụng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp giảm béo thông thường khác

PV: Làm thế nào để lựa chọn được phương pháp hút mỡ bụng an toàn mà lại hiệu quả?

Tiến sĩ-B.s Paul Robert: Bạn cần tìm hiểu kĩ quy trình hut mo bung xem nó có đảm bảo an toàn hay không và phương pháp hút mỡ bụng đó đã được ứng dụng thành công như thế nào, được bao nhiêu khách hàng tin tưởng và hài lòng đồng thời nó cũng phải đảm bảo đã được các tổ chức quốc tế uy tín chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Hiện nay hút mỡ bụng nội soi là phương pháp được ưa chuộng hiện nay vì nó đảm bảo ở cả 3 tiêu chí: nhanh chóng- an toàn- hiệu quả. Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ này có thể linh hoạt trong việc hút mỡ ở các vùng khác trên cơ thể như hút mỡ mắt, hút mỡ bắp chân, bắp tay,…

Hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi hiện là phương pháp hút mỡ bụng nổi bật hiện nay

Hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi hiện là phương pháp hút mỡ bụng nổi bật hiện nay

PV: Bác sĩ có thể cho biết một địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng uy tín cần đáp ứng những điều kiện gì?

Tiến sĩ-B.s Paul Robert: Tại Việt Nam thì một địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng uy tín cần đáp ứng một số điều kiện bắt buộc như sau:

– Các bác sĩ chuyên khoa phải có chứng chỉ hành nghề, phụ trách theo đúng chuyên môn, được đào tạo bài bản.

– Cơ sở phải được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật đang hiện hành.

– Có cơ sở vật chất hạ tầng, nguồn nhân lực phục vụ tốt các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

– Áp dụng công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến, hiện đại đã được chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả của các tổ chức uy tín.

PV: Bác sĩ có lời khuyên gì cho những ai đang có ý định hút mỡ bụng?

Tiến sĩ-B.s Paul Robert: Các bạn cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng. Cần phải đảm bảo bạn đã được thăm khám, tổng kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng với thuốc,… để chắc chắn rằng bạn đã có đầy đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành hút mỡ bụng.

Xem thêm bài viết hút mỡ  tại đây

=> Hút mỡ bụng bằng Công Nghệ Nội Soi giá bao nhiêu ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook